Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Hỏi về hành vi lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xử lý như thế nào

18/11/2017 09:51
Câu hỏi
Hỏi về hành vi lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xử lý như thế nào. A và B cùng hợp tác kinh doanh, nhưng sau đó A phát hiện B đã dùng số tiền (gần 90 triệu) của A để đầu tư việc khác không như ban đầu đã định và thất bại. A có thể kiện B được không? Nếu được thì sẽ kiện với tội danh gì? Do A và B chỉ liên lạc với nhau qua facebook và SMS. vậy facebook và SMS có thể dùng làm bằng chứng được không.
2. A đứng tên vay hộ B 1 khoản tiền với mục đích bù vào khoản tiền mà B đã dùng của công ty B hứa 4 tháng sau sẽ trả hết nhưng sau đó B đã không trả hết mà chỉ trả số tiền định kỳ hàng tháng mà ngân hàng quy định nhưng không đều đặn. A có thể kiện B được không? Nếu B đã sử dụng số tiền vay không đúng với mục đích B đã trình bày lúc mượn mà A không có bằng chứng thì có thể kiện được không và với tội danh gì.?

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết