Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG Trụ sơ: Nhà 2A, ngách 9, ngõ 28, đường Ỷ La, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline 0969 82 97 82

Bị cáo chết trong giai đoạn xét xử phúc thẩm thì xử lý như thế nào

17/11/2017 18:43
Câu hỏi
Bị cáo chết trong giai đoạn xét xử phúc thẩm thì xử lý như thế nào? A bị Tòa án cấp sơ thẩm xử phạt tù và buộc phải bồi thường cho người bị hại về tội cố ý gây thương tích theo khoản 1 Điều 134 BLHS. A kháng cáo trong thời hạn luật định đề nghị Tòa án cấp phúc thẩm giảm hình phạt cho mình.
1. Tại phiên tòa, A bổ sung kháng cáo yêu cầu tăng mức bồi thường thiệt hại. Tòa án giải quyết như thế nào?
2. Giả sử tại phiên tòa A rút toàn bộ kháng cáo. Tòa án giải quyết như thế nào?
3. Giả sử Hội đồng xét xử phúc thẩm xác định trong hồ sơ vụ án không thể hiện yêu cầu khởi tố của người bị hại. Tòa án giải quyết như thế nào?
4. Giả sử trong giai đoạn xét xử phúc thẩm, A chết vì tai nạn giao thông và Hội đồng xét xử xác định việc Tòa án cấp sơ thẩm tuyên bố A phạm tội là không đúng. Tòa án giải quyết như thế nào?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

0969 82 97 82