Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Điều kiện giải quyết tranh chấp thương mại bằng trọng tài

Điều kiện giải quyết tranh chấp thương mại bằng trọng tài. Tôi muốn hỏi, điều kiện giải quyết tranh chấp thương mại bằng trọng tài theo quy định tại Luật Trọng tài thương mại. Các bên đã có thỏa thuận trọng tài, vậy Tòa án có thẩm quyền thụ lý tranh chấp thương mại đó không?
comment

Thẩm quyền giải quyết tranh chấp về hợp đồng góp vốn

Thẩm quyền giải quyết tranh chấp về hợp đồng góp vốn. Tôi với 1 người bạn có chung vốn để mở Công ty cổ phần. Công ty đang trong quá trình đăng ký thành lập. Tuy nhiên, người bạn lại không muốn góp vốn nữa và muốn rút ra, vì vậy xảy ra tranh chấp. Tôi muốn hỏi, tranh chấp về hợp đồng góp vốn giữa tôi và người bạn Tòa án nào có thẩm quyền giải quyết?
comment

Cổ đông sáng lập có được chuyển nhượng cổ phần cho người không phải cổ đông của công ty không

Cổ đông sáng lập có được chuyển nhượng cổ phần cho người không phải cổ đông của công ty không. Công ty của em thành lập năm 2016 và một cổ đông sáng lập muốn chuyển nhượng cổ phần cho người khác không phải là cổ đông của công ty. Như vậy, việc chuyển nhượng cổ phần cho người khác có được thực hiện không ?
comment

Có được điều chỉnh vốn góp khi thành viên công ty không góp đủ vốn cam kết

Có được điều chỉnh vốn góp khi thành viên công ty không góp đủ vốn cam kết. Công ty tôi là Công ty TNHH có 3 thành viên, trong đó 1 thành viên không góp đủ vốn trong thời gian cam kết. Đối với trường hợp không góp đủ vốn chúng tôi có được điều chỉnh phần vốn góp không và thủ tục sẽ như thế nào?
comment

Định giá về tài sản góp vốn thành lập công ty

Định giá về tài sản góp vốn thành lập công ty. Tôi cùng với vài người bạn nữa dự định mở công ty chuyên kinh doanh đồ công nghệ. Và mỗi người đều đóng góp một phần vốn của mình. Tôi có thể dùng chiếc xe ô tô bán tải của tôi đang chạy để góp vốn được không? Chiếc xe sẽ được định giá như thế nào?. Người gửi: N.T.T (Hà Nội)
comment
  Trang trước  1 2 3 ... 53 54 55
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280