Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Xử lý trường hợp nhà thầu nộp bổ sung catalogue hàng hóa

15/12/2017 02:44
Câu hỏi
Xử lý trường hợp nhà thầu nộp bổ sung catalogue hàng hóa? Công ty Viễn thông điện lực có một gói thầu tổ chức đấu thầu rộng rãi. Sau khi đóng thầu, có một nhà thầu A đã nộp nổ sung giấy phép bán hàng của Nhà sản xuất, kèm theo đó là catalogue của một số hàng hóa trong hồ sơ dự thầu mà nhà thầu chưa cung cấp khi nộp hồ sơ.
Theo quy định của hồ sơ mời thầu, trong khoảng thời gian theo quy định tại Bảng dữ liệu đấu thầu, trường hợp nhà thầu phát hiện hồ sơ dự thầu của mình thiếu các tài liệu chứng minh tư cách hợp lệ, năng lực và kinh nghiệm thì nhà thầu được phép gửi tài liệu đến Bên mời thầu để làm rõ về tư cách hợp lệ, năng lực và kinh nghiệm của mình. Bên mời thầu có trách nhiệm tiếp nhận những tài liệu làm rõ của nhà thầu để xem xét, đánh giá; các tài liệu làm rõ về tư cách hợp lệ, năng lực và kinh nghiệm được coi như một phần của hồ sơ dự thầu. Thời gian quy định tại Bảng dữ liệu đấu thầu là 3 ngày kể từ ngày có thời điểm đóng thầu.
Việc nhà thầu nộp bổ sung catalogue hàng hóa có vi phạm không, và bên mời thầu phải xử lý tình huống này như thế nào, chỉ tiếp nhận giấy phép bán hàng hay vẫn tiếp nhận đầy đủ các tài liệu của nhà thầu nộp?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280