Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Xử lý hành vi kinh doanh không đúng ngành nghề đã đăng ký

17/12/2017 21:34
Câu hỏi
Xử lý hành vi kinh doanh không đúng ngành nghề đã đăng ký? Công ty TNHH A là công ty 100% vốn nước ngoài, hoạt động trong lĩnh vực dệt may, địa điểm trong khu công nghiệp.
Công ty A xây dựng hệ thống xử lý nước thải cho toàn bộ các công ty trong khu công nghiệp. Tuy nhiên việc vận hành và quản lý hệ thống xử lý nước thải được công ty A thuê công ty B thực hiện. Công ty B là công ty 100% vốn nước ngoài, hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng và siêu thị. Tất cả các chi phí liên quan đến việc vận hành hệ thống như chi phí mua hóa chất xử lý, chi phí nhân công..v.v đều do công ty B chi trả. Như vậy cho tôi hỏi công ty B có vi phạm pháp luật về ngành nghề kinh doanh hay không?
Tôi xin cảm ơn!

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280