Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Việc hủy giấy phép kinh doanh khi không có hoạt động kinh doanh

14/12/2017 03:23
Câu hỏi
Việc hủy giấy phép kinh doanh khi không có hoạt động kinh doanh?
Tháng 6/2016 tôi có đăng ký kinh doanh cửa hàng cầm đồ và đã được cấp giấy phép kinh doanh nhưng vì nhiều yếu tố đến nay tôi vẫn chưa có hoạt động và kinh doanh.
Đầu tháng 12/2017 có nhân viên đội thuế có mời tôi lên kê khai. Nhưng vì yếu tố công việc phức tạp nên tôi có nói với nhân viên đội thuế tôi không muốn kinh doanh nữa và nhân viên đội thuế yêu cầu tôi đi hủy giấy phép kinh doanh. Nếu không sau 1 tháng sẽ thu thuế. Xin luật sư cho tôi được hỏi nếu tôi không hủy giấy phép kinh doanh và cứ để như vậy nhưng tôi không kinh doanh tôi có bị ảnh hưởng gì không và có phải đóng thuế và có bi phạt gì không?
Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280