Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Việc chuyển nhượng vốn và bổ nhiệm giám đốc

11/12/2017 16:25
Câu hỏi
Việc chuyển nhượng vốn và bổ nhiệm giám đốc? Công ty TNHH A được đăng ký bởi công ty cổ phần B. Công ty cổ phần B bổ nhiệm ba đại diện để đại diện cho quyền và nghĩa vụ của chủ sở hữu trong công ty B.
a) Việc thành lập của Công ty TNHH A có phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành hay không? Cơ cấu tổ chức phù hợp với Công ty TNHH A là gì?
b) Hai năm sau khi thành lập, Công ty Cổ phần B muốn chuyển giao một phần vốn góp cho bà X, một thẩm phán về hưu. Việc chuyển giao có được phép hay không?
c) Giả sử việc chuyển giao là hợp pháp, sau khi trở thành một thành viên của Công ty TNHH A, bà X được Hội đồng thành viên của Công ty A bầu thành giám đốc của Công ty TNHH A. Xác định liệu cuộc bầu cử như vậy là chính đáng hay không? Biết bà X là chủ sở hữu của một công ty tư nhân đăng ký hoạt động tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280