Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Vi phạm nghĩa vụ thanh toán hợp đồng kinh doanh thương mại

09/12/2017 00:55
Câu hỏi
Vi phạm nghĩa vụ thanh toán hợp đồng kinh doanh thương mại ? Công ty A đang nợ công ty tôi là 52.461.300 đồng, hàng bên công ty tôi giao từ đầu năm 2015 đã đảm bảo chất lượng. theo đúng lịch thanh toán thì sau 1 tháng kể từ ngày suất hóa đơn thì bên A có trách nhiệm phải thanh toán cho bên B nhưng hiện không chịu thanh toán. Có một tình huống mà bên A viện cớ để không thanh toán là có 1 cậu nhân viên bên công ty A muốn sang công ty tôi làm, tôi và cậu ấy có trao đổi với nhau qua email và cậu ấy có gửi danh sách khách hàng mà cậu ấy có được cho bên em.
Luật sư cho tôi hỏi cậu ấy làm như vậy có vi phạm luật không và việc công ty A tự ý giữ tiền của bên tôi có đúng luật không?
Trân trọng cảm ơn.

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280