Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Về quyết định kê biên tài sản doanh nghiệp của Tòa án

11/12/2017 02:19
Câu hỏi
Về quyết định kê biên tài sản doanh nghiệp của Tòa án? Vì lí do khách quan nên công ty X tuyên bố phá sản, trong quá trình thanh toán nợ cho các chủ nợ, công ty X nhận thấy Công ty A cũng đang gặp khó khăn về tài chính và đã mở thủ tục phá sản. Đồng thời, công ty A đang có hành vi tẩu tán tài sản. Biết được điều đó nên quản tài viên của công ty X đã thông báo với thẩm phán thụ lý đơn yêu cầu phá sản của công ty X và thẩm phán đã ra quyết định kê biên tài sản đối với công ty A.
Luật sư cho tôi hỏi là việc ra quyết định kê biên tài sản của thẩm phán trên là đúng hay sai thẩm quyền? Và đúng thì căn cứ ở đâu, và sai thì tôi phải xử lý như thế nào?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280