Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Trách nhiệm của người đại diện đối với hoạt động của doanh nghiệp

12/12/2017 21:11
Câu hỏi
Trách nhiệm của người đại diện đối với hoạt động của doanh nghiệp?.Bạn mình đang rủ ra ngoài thành lập công ty TNHH riêng cũng làm về du lịch.. Ai bán được nhiều tua thì người đó hưởng hết. Bạn ấy muốn tôi làm người đại diện cho doanh nghiệp (giám đốc). Người đại diện doanh nghiệp phải chịu tất cả các trách nhiệm của hóa đơn đầu vào và đầu ra cũng như tình hình kinh doanh của doanh nghiệp?
Vậy xin hỏi anh/ chị luật sư trong trường hợp này em có nên hợp tác làm với bạn đó hay không? Và nếu hợp tác mà lại theo hình thức như bạn ý nói thì có sao không. Mong anh/ chị luật sư sớm giải đáp. (Tholuc…@gmail.com)

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280