Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Thủ tục thay đổi thành viên góp vốn công ty TNHH?

16/12/2017 03:26
Câu hỏi
Thủ tục thay đổi thành viên góp vốn công ty TNHH như thế nào? Công ty chúng tôi là công ty TNHH có 3 thành viên sáng lập A,B,C, từ năm 2007. Nay có hai thành viên A, B muốn rút vốn và chuyển nhượng toàn bộ bằng cách cho tặng cho thành viên C còn lại, và trong vòng hai tháng sau ông C muốn bán lại số vốn góp của ông A, ông B cho một người khác.
Xin cho hỏi:
1. Công ty chúng tôi có phải làm thủ tục thông báo đến phòng kinh doanh về việc hai ông A,B rút vốn hay không? và thời hạn chậm nhất là bao lâu.
2. Và chúng tôi chỉ làm thủ tục cho tặng vốn góp của ông A, B cho ông C. sau đó thông báo đến phòng đăng ký KD là về việc ông C bán lại phần vốn góp của hai ông này cho bà D làm thành viên mới của công ty là đúng hay sai?
Việc bà D mua lại vốn góp từ ông C có đương nhiên trở thành thành viên của công ty hay không? Rất mong nhận được sự giúp đỡ của đơn vị.
Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280