Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Thay đổi nhân sự trong hồ sơ dự thầu

15/12/2017 21:27
Câu hỏi
Thay đổi nhân sự trong hồ sơ dự thầu? Trường hợp nhà thầu đề xuất nhân sự đảm nhiệm vị trí chỉ huy trưởng công trình không đáp ứng yêu cầu của hồ sơ mời thầu thì hồ sơ dự thầu của nhà thầu được đánh giá là không đáp ứng yêu cầu.
Theo phản ánh của ông Cao Huy Thắng, tại dự án A, trong hồ sơ mời thầu của chủ đầu tư yêu cầu nhân sự chủ chốt gồm chỉ huy trưởng (yêu cầu kinh nghiệm 5 năm, có trình độ kỹ sư xây dựng dân dụng...). Tuy nhiên, phần nhân sự chủ chốt trong hồ sơ dự thầu của đơn vị B có chỉ huy trưởng công trình, cán bộ kỹ thuật không đáp ứng hết được các yêu cầu về nhân sự của hồ sơ mời thầu; trong khi các đơn vị khác đều bảo đảm các yêu cầu.
Ông Thắng muốn hỏi, sự thay đổi nhân sự này có công bằng với nhà thầu khác có hồ sơ dự thầu đáp ứng cơ bản yêu cầu nêu trong hồ sơ mời thầu không?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280