Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Thành lập công ty con như thế nào

08/12/2017 23:50
Câu hỏi
Thành lập công ty con như thế nào? Công ty HT chuẩn bị Thành Lập 1 Công ty mới hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng, đầu tư mua, bán bất động sản, mua bất động sản xây văn phòng, nhà xưởng cho thuê…nhờ tư vấn giúp để HT có bước đi đúng trong định hướng: 1. Việc thành lập Công ty như thế nào?
2. Về việc mua bất động sản đứng tên công ty được hay không?
3. Trường hợp Công ty nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất xây dựng văn phòng, nhà xưởng cho để thuê làm thủ tục hoàn công có được không? (lúc trước mình có tìm hiểu có được thông tin muốn làm hoàn công Doanh nghiệp được thì đất phải trả cho nhà nước sau đó nhà nước cấp lại cho Doanh nghiệp có thời hạn trong vòng 50 năm thì mới hoàn công được thông tin như vậy có đúng không vậy?).
Trả lời

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280