Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Sửa hồ sơ dự thầu khi gia hạn thời điểm đóng thầu

15/12/2017 21:31
Câu hỏi
Sửa hồ sơ dự thầu khi gia hạn thời điểm đóng thầu.Khi gia hạn thời điểm đóng thầu thì nhà thầu phải sửa đổi hoặc bổ sung hồ sơ dự thầu theo thời điểm đóng thầu mới. Hồ sơ dự thầu không đáp ứng yêu cầu về hiệu lực của hồ sơ dự thầu, bảo đảm dự thầu sẽ bị loại.
Ông Hà Minh Tú đề nghị cơ quan có thẩm quyền hướng dẫn tình huống trong đấu thầu như sau:
Tại thời điểm đóng thầu gói thầu theo phương thức một giai đoạn hai túi hồ sơ chỉ có 1 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu. Sau khi bên mời thầu ra thông báo gia hạn thời điểm đóng thầu thì có 3 nhà thầu khác nộp hồ sơ dự thầu vào ngày 9/2/2017.
Ông Tú muốn biết, nhà thầu thứ nhất có bị loại vì hiệu lực không bảo đảm không? Có thể yêu cầu nhà thầu này gia hạn hay không?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280