Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Sai sót không nghiêm trọng có nên tiếp tục đánh giá hồ sơ dự thầu

16/12/2017 08:58
Câu hỏi
Sai sót không nghiêm trọng có nên tiếp tục đánh giá hồ sơ dự thầu? Công ty cũng đề nghị giải đáp, nhà thầu ghi sai tên bên mời thầu trong đơn dự thầu, nhưng các nội dung khác đều đúng yêu cầu hồ sơ mời thầu thì có cho phép nhà thầu làm rõ đính chính tên bên mời thầu trong đơn hay đánh giá đơn dự thầu không hợp lệ? Bảo lãnh dự thầu ghi sai tên gói thầu nhưng các nội dung khác đều đúng, vậy có cho phép nhà thầu làm rõ đính chính tên gói thầu trong bảo lãnh không?
Theo Khoản 4, Điều 116 Nghị định số 63/2014/NĐ-CP, trong trường hợp đặc biệt cần có ý kiến của các chuyên gia chuyên ngành thì không bắt buộc các chuyên gia này phải có chứng chỉ đào tạo về đấu thầu. Công ty hỏi, vậy các chuyên gia này có được ký tên trực tiếp trong báo cáo đánh giá hồ sơ dự thầu không?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280