Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Nhà thầu có phải cung cấp đơn giá chi tiết

15/12/2017 21:41
Câu hỏi
Nhà thầu có phải cung cấp đơn giá chi tiết? Trường hợp trong hợp đồng không yêu cầu nhà thầu phải có bảng phân tích đơn giá chi tiết và nhà thầu đã ký hợp đồng thì việc thanh toán được thực hiện theo hợp đồng đã ký và nhà thầu không có trách nhiệm cung cấp bảng phân tích đơn giá chi tiết.
Công ty của ông Trần Văn Lâm được mời tham dự chỉ định thầu rút gọn gói thầu cải tạo sửa chữa nhà làm việc văn phòng. Khi nhận được công văn mời, công ty của ông đã phúc đáp và kèm theo bảng chào giá tổng hợp cho nội dung thực hiện nêu tại dự thảo hợp đồng của chủ đầu tư gửi.
Đến nay khi công việc đã hoàn thành, chủ đầu tư có thuê đơn vị kiểm toán độc lập. Theo yêu cầu của chủ đầu tư và đơn vị kiểm toán, công ty của ông phải cung cấp bảng chiết tính đơn giá dự thầu. Nhưng sau khi xem lại hồ sơ yêu cầu của chủ đầu tư thì không có bắt buộc yêu cầu phải gửi đơn giá chi tiết.
Ông Lâm muốn biết, yêu cầu của đơn vị kiểm toán độc lập có hợp lý? Công ty có bắt buộc phải gửi chiết tính đơn giá dự thầu không?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280