Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Nhập khẩu máy móc đã qua sử dụng

08/12/2017 23:09
Câu hỏi
Nhập khẩu máy móc đã qua sử dụng? Hiện nay, công ty tôi đang làm hồ sơ để xin giấy chứng nhận đầu tư. Mục đích đầu tư là xây dựng nhà máy chế biến và sản xuất nội thất. Để phục vụ cho việc sản xuất sau này chúng tôi dự định sẽ nhập máy móc đã qua sử dụng về VN. Vì vậy trong hồ sơ đăng ký đầu tư chúng tôi sẽ liệt kê danh sách máy móc cũ dự định sẽ nhập. Theo thông tư số 23/2015/TT-BKHCN thì với máy móc cũ nhập khẩu có ghi trong danh mục thiết bị đã qua sử dụng thì không phải áp dụng quy định tại khoản 1 điều 6 của thông tư nêu trên.
Vậy để được cơ quan đăng ký đầu tư cấp phép nhập khẩu thì điều kiện cụ thể của máy móc cũ là như thế nào? Và trình tự thủ tục ra sao?
Trân trọng!

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280