Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Nghĩa vụ tài sản của chủ doanh nghiệp tư nhân kinh doanh du lịch

13/12/2017 22:00
Câu hỏi
Nghĩa vụ tài sản của chủ doanh nghiệp tư nhân? Chồng tôi có đăng kí giấy phép kinh doanh về doanh nghiệp tư nhân (lĩnh vực vận tải,du lịch) năm 2015. Hoạt đông khoảng 1 năm thì tạm ngừng hoạt động nhưng hàng tháng vẫn báo cáo thuế không phát sinh. Gần đây cuộc sống gia đinh tôi tan vỡ, đang làm thủ tục ly hôn.Vì vậy tôi sợ chồng tôi dùng GPKD và con dấu đi vay tiền nên tôi không giao lại anh ta.
Xin hỏi tôi phải làm sao để không bị liên quan nếu chồng tôi vay tiền doanh nghiệp, làm sao để chuyển địa chỉ đăng kí kinh doanh sang nơi khác. Tôi có thể tự đi làm những thủtục rút tên và đổiđịa chỉ được không? chồng tôi đứng tên chủ Doanh Nghiệp. (Nguyễn Thị Huyền - Hải Dương)

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280