Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Khuyến mãi bằng giảm giá được không

08/12/2017 23:00
Câu hỏi
Khuyến mãi bằng giảm giá được không? 1. Trong Nghị định số 37/2006/NĐ-CP quy định chi tiết luật thương mại về hoạt động xúc tiến thương mạiTại mục 4 - điều 9 có nêu: tổng thời gian thực hiện chương trình khuyến mại bằng cách giảm giá đối với một loại nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ không được vượt quá 90 (chín mươi) ngày trong một năm; một chương trình khuyến mại không được vượt quá 45 (bốn mươi lăm) ngày. Vậy nếu trong 1 năm cùng 1 sản phẩm bột ngọt vedan quy cách 400g chúng tôi đã làm chương trình chiết khấu giảm giá hết 90 ngày / 1 năm thì với quy cách 1kg chúng tôi có được thực hiện chương trình chiết khấu giảm giá nữa hay không?
2. Chúng tôi muốn làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, bảng hiệu quảng cáo này nằm trên diện tích đất thuộc quyền quản lý của siêu thị coop mart. Vậy công ty chúng tôi có cần phải làm xác nhận nội dung quảng cáo và làm thông báo sản phẩm quảng cáo trên bảng quảng cáo gửi sở vh - tt & dl không? Hay thủ tục này sẽ do phía coop mart làm?
Trân trọng cảm ơn!

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280