Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Hoàn tất nghĩa vụ đóng thuế khi hộ kinh doanh giải thể

11/12/2017 04:22
Câu hỏi
Hoàn tất nghĩa vụ đóng thuế khi hộ kinh doanh giải thể? Tháng 4/2014 tôi mở quán ăn đến tháng 7, 8/2014 thì tôi quyết định ngừng kinh doanh. Tôi đã đến UBND Quận để làm thủ tục ngừng kinh doanh (theo GPKD Quận đã cấp), đồng thời tôi đến Cơ quan thuế để thực hiện các thủ tục liên quan. Do bận công việc tôi đã không đến Cơ quan thuế để lấy giấy xác nhận. Gần đây, tôi truy cập vào mạng để kiểm tra xem mã số thuế của tôi đã được thực hiện hoàn tất chưa thì thấy để “NNT ngừng hoạt động nhưng chưa hoàn thành thủ tục đóng MST. - Ngày cấp: 01/4/2014 - Ngày đóng MST: 18/12/2014”. Xin hỏi:
1.Tôi sẽ thực hiện các thủ tục gì liên quan về Nghĩa vụ đóng thuế, khi quán ăn của tôi đã không còn hoạt động hơn 02 năm nay?
2.Khi hệ thống quản lý thuế qua mạng thể hiện như vậy thì tôi có bị phạt gì không và mức phạt là bao nhiêu?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280