Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Điều lệ công ty trái pháp luật thì có hiệu lực không

11/12/2017 13:03
Câu hỏi
Điều lệ công ty trái pháp luật thì có hiệu lực không? Luật sư có thể tư vấn về tính hợp pháp của điều lệ công ty cổ phần của tôi được không ạ?
1.Điều lệ công ty yêu cầu thành viên HĐQT đáp ứng 2 điều kiện: sở hữu tối thiểu 5% vốn điều lệ và có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm.
2.Điều lệ công ty tôi lại quy định số người ứng cử thành viên HĐQT và Ban KS tối đa chỉ bằng số lượng thành viên HĐQT, Ban KS cộng thêm 1 người (số dư 1), đồng thời quy định nếu số lượng người đề cử vào HĐQT vượt quá số lượng trên thì thực hiện biểu quyết theo đầu phiếu (nghĩa là theo số cổ đông dự họp mà không theo số lượng cổ phần sở hữu của cổ đông) để chọn danh sách ứng cử viên bầu vào HĐQT ( rần Giang- Hà Nội)

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280