Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Điều chỉnh giá gói thầu trước khi đóng thầu được không

16/12/2017 10:18
Câu hỏi
Điều chỉnh giá gói thầu trước khi đóng thầu được không? Theo phản ánh của Công ty cổ phần Xây dựng và Dịch vụ thương mại Thành Đạt, một gói thầu mua sắm hàng hóa được chủ đầu tư mời thầu qua mạng. Trước mở thầu 1 ngày, chủ đầu tư có quyết định điều chỉnh giảm giá gói thầu. Có 2 nhà thầu tham dự, nhà thầu A không đáp ứng năng lực kỹ thuật, nhà thầu B đáp ứng yêu cầu kỹ thuật nhưng giá dự thầu lớn hơn giá gói thầu điều chỉnh và không vượt giá gói thầu ban đầu.
Công ty hỏi, việc điều chỉnh giá gói thầu có hợp lệ không? Nếu điều chỉnh hợp lệ thì chủ đầu tư có được gửi văn bản đến nhà thầu B để cho phép nhà thầu chào lại giá dự thầu không?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280