Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Đặt văn phòng công ty ở khách sạn có hợp pháp không

11/12/2017 04:26
Câu hỏi
Đặt văn phòng công ty ở khách sạn có hợp pháp không? 1. Công ty em đang kinh doanh và đặt trụ sở chính tại địa chỉ số 01. Hiện nay công ty em muốn thuê thêm địa chỉ số 02 và chuyển văn phòng về đó nhưng vẫn để địa chỉ trụ sở chính ở vị trí 01. Xin hỏi như vậy là đúng hay sai (hiện tại bên em vẫn thuê địa chỉ 01 cho nhân viên ở) ?
2. Công ty em thuê vị trí 02 làm văn phòng đây là một khách sạn. Trong các ngành nghề khách sạn này đăng ký thì chỉ có cho thuê lưu trú ngắn hạn và không có cho thuê bất động sản. Công ty em thuê bên địa điểm 02 như vậy có hợp pháp không? Nếu không thì khách sạn cần bổ sung giấy tờ gì để hóa đơn họ xuất cho công ty em là hợp pháp?
Trả lời:

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280