Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG Trụ sơ: Nhà 2A, ngách 9/28, đường Ỷ La, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline 0934 245 885

Đánh giá sự hợp lệ của thư bảo lãnh dự thầu thế nào

15/12/2017 03:43
Câu hỏi
Đánh giá sự hợp lệ của thư bảo lãnh dự thầu thế nào? Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang là bên mời thầu, có phát hành Hồ sơ mời thầu xây lắp và yêu cầu nhà thầu tham dự thầu phải thực hiện bảo đảm dự thầu.
Ngân hàng X có phát hành thư bảo lãnh theo mẫu số 04 kèm theo hồ sơ mời thầu cho Công ty A tham dự thầu và đều đáp ứng theo yêu cầu. Thư bảo lãnh của ngân hàng X làm trên tờ giấy A4 thường dùng gồm 2 trang rời nhau, trang đầu chứa tất cả các nội dung quan trọng, trang thứ hai chứa một vài nội dung và được đại diện hợp pháp của ngân hàng ký tên và đóng dấu nhưng không có dấu giáp lai của hai trang.
Liên quan đến vấn đề thỏa thuận liên danh, liên danh Công ty A - Công ty B cùng tham dự thầu, trong thỏa thuận liên danh là ủy quyền cho Công ty A đứng đầu liên danh, đại diện liên danh làm các công việc sau: Ký đơn dự thầu; sử dụng chữ ký trong hồ sơ dự thầu; sử dụng con dấu trong hồ sơ dự thầu;... nhưng trong thực tế, khi kê khai thông tin năng lực tài chính, năng lực về kinh nghiệm,... thì Công ty B sử dụng chữ ký và con dấu của công ty mình, như vậy có đúng không? Hồ sơ dự thầu đó có được đánh giá tiếp không?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

0934 245 885