Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Công ty trực thuộc không có giấy ủy quyền tự ý mua bán hàng hóa

11/12/2017 14:39
Câu hỏi
Công ty trực thuộc không có giấy ủy quyền tự ý mua bán hàng hóa?. Công ty có phải chịu trách nhiệm về các khoản nợ phát sinh từ việc tự ý quan hệ giao dịch mua bán với khách hàng mà không có giấy ủy quyền từ công ty của đơn vị trực thuộc không? Một đơn vị trực thuộc được giao khoán lời ăn lỗ chịu cũng như tự mình quan hệ mua bán với các đối tác làm phát sinh công nợ thì Công ty có liên quan không?
Khách hàng trực tiếp ký hợp đồng làm ăn với đơn vị trực thuộc của Công ty nhưng lại tự ý chuyền tiền qua tài khoản của Công ty, nhờ Công ty chuyển đến đơn vị trực thuộc để thực hiện hợp đồng đã ký với đơn vị trực thuộc. Liệu văn bản ủy quyền (không nêu rõ trách nhiệm và nghĩa vụ dân sự liên quan) và việc chuyển tiền của khách hàng có ràng buộc trách nhiệm với công ty hay không?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280