Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Cổ đông sáng lập rút vồn khỏi công ty như thế nào

16/12/2017 02:36
Câu hỏi
Cổ đông sáng lập rút vồn khỏi công ty như thế nào? Công ty chúng tôi là công ty Cổ phần có 3 cổ đông. Hiện tại thành lập và hoạt động được 2 năm. Hiện nay có 1 cổ đông muốn tự ý rút và đòi phân chia tài sản vì lý do cá nhân trong khi công ty chúng tôi đang hoạt động bình thường. Cổ đông này chiếm 40% cổ phần và đang giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm giám đốc đại diện, 2 cổ đông còn lại chúng tôi nhất quyết phản đối vì lợi ích chung của công ty vì chúng tôi đang hoạt động rất tốt.
Vậy luật sư cho biết việc làm đó của cổ đông kia có vi phạm pháp luật và có được phép làm như vậy không ạ. Nếu họ không muốn tiếp tục hợp tác nữa thì cách giải quyết tốt nhất như thế nào?
Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280