Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Căn cứ xác định chi phi khi giao dịch với bên nước ngoài bằng internet

16/12/2017 15:00
Câu hỏi
Căn cứ xác định chi phi khi giao dịch với bên nước ngoài bằng internet? Hiện nay Công ty chúng tôi muốn mở rộng làm các dự án quảng cáo cho nước ngoài.Cụ thể chúng tôi là đơn vị trung gian nhận quảng cáo cho các trang web tại nước ngoài và tìm các đối tác cũng tại nước ngoài có website để thực hiện đăng và chạy các quảng cáo đó. Như vậy chúng tôi có 2 nghiệp vụ lớn là nhận tiền từ khách hàng và chi tiền cho đối tác đều là nước ngoài. Các đối tác chúng tôi chi tiền có nhiều là cá nhân nên không có hóa đơn, chứng từ gì cả. Các giao dịch và kết quả thực hiện đều được thông qua internet (email).
Vậy các nghiệp vụ trên chúng tôi cần những chứng từ gì để nó là chi phí hợp lý của doanh nghiệp ? hoạt động kinh doanh đó của chúng tôi có phải xin giấy phép gì ngoài đăng ký kinh doanh không?
Trân trọng!

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280