Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Các hình thức khuyến mãi

08/12/2017 23:04
Câu hỏi
Các hình thức khuyến mãi? Công ty chúng tôi là doanh nghiệp sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình. Công ty chúng tôi đang có kế hoạch thực hiện chương trình khuyến mại nhưng chưa hiểu một số vấn đề, xin văn phòng luật sư giải đáp giúp chúng tôi:
1 Hình thức khuyến mại nội dung chương trình khuyến mại của công ty chúng tôi như sau: "khi khách hàng có sản lượng mua hàng 40 bình 18,9l/tháng sẽ được hỗ trợ tương ứng 01 cây nước nóng lạnh" vậy đây thuộc hình thức khuyến mại nào? 2. Hình thức khuyến mại phải được thông báo bằng văn bản đến sở công thương nơi tổ chức khuyến mại thì hồ sơ thông báo thực hiện khuyến mại bao gồm những giấy tờ gì?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280