Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Bổ sung thêm thành viên góp vốn là người nước ngoài có yêu cầu gì không

11/12/2017 16:29
Câu hỏi
Bổ sung thêm thành viên góp vốn là người nước ngoài có yêu cầu gì không? Hiện tại công ty tôi kinh doanh ngành nghề như sau: 5229 (Chính) Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải chi tiết: Hoạt động của các đại lý bán vé máy bay, vé tàu, vé xe; 4610 Đại lý, môi giới, đấu giá chi tiết: Đại lý. Môi giới; 7911 Đại lý du lịch; 7912 Điều hành tua du lịch; 7920 Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch.
Nay công ty của tôi muốn thêm người nước ngoài vào làm thành viên góp vốn của công ty, giá trị góp vốn chiếm 20%. Mong quý công ty tư vấn quy trình tiến hành, ngành nghề có ảnh hưởng gì không, báo phí dịch vụ?
Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280