Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG Trụ sơ: Nhà 2A, ngách 9, ngõ 28, đường Ỷ La, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline 0969 82 97 82

Mức bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất

12/12/2017 23:18
Câu hỏi
Mức bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất ? Từ năm 2002, được sự cho phép của chính quyền địa phương, gia đình tôi và một số hộ khác có dồn điền đổi thửa để đào ao thả cá. Đến nay, nhà nước có lập dự án thu hồi đất để làm đường giao thông. Vậy tôi muốn hỏi:
1. Mức giá bồi thường trên 1m2 có được tính là giá đất nông nghiệp không? (nguồn gốc đất là đất nông nghiệp). Tôi được hỗ trợ mức giá bao nhiêu?
2. Một gia đình dồn điền đổi thửa để đào ao thả cá. Khi cả 2 dự án làm đường giao thông đi qua phần đất của gia đình, trong cùng một thời điểm nhưng mức giá bồi thường lại khác nhau. Bên giải phóng mặt bằng trả lời là tính theo luật mới. Làm như vậy có đúng hay không?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

0969 82 97 82