Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Mua bán nhà khi giấy tờ đang cầm cố như thế nào

06/01/2018 19:35
Câu hỏi
Mua bán nhà khi giấy tờ đang cầm cố như thế nào?Tôi định mua 1/2 căn nhà trên đường lê văn quới, nhưng giấy tờ nhà đó hiện đã được chủ nhà đem cầm, nay họ cần tiền nên muốn bán lại cho tôi 1 phần nhà là 4 x 17m. Nhà đó đứng tên 2 người cha và mẹ, nhưng người cha đã mất, những người con chưa sang lại tên cho mẹ đứng.
Xin nhờ luật sư tư vấn tôi phải làm những thủ tục nào để có thể mua được phần căn nhà đó, khi những người con chưa sang tên lại cho mẹ và giấy tời nhà hiện đang cầm ở ngân hàng. Làm sao tôi có thể tách sổ ra được phần nhà 4 x 17m mà tôi đã mua. Cảm ơn luật sư. Mong nhận được hồi âm sớm của luật sư.

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280