Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG Trụ sơ: Nhà 2A, ngách 9, ngõ 28, đường Ỷ La, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline 0969 82 97 82

Không có tên trong sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì xử lý như thế nào

14/12/2017 21:07
Câu hỏi
Không có tên trong sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì xử lý như thế nào? Hiện tại xã em có 10 trường hợp có GCN QSDĐ, nhưng GCN QSDĐ trên lại không được ghi trong sổ cấp giấy chứng nhận QSDĐ. Cụ thể như sau:
- Năm 2002 Địa chính xã lập hồ sơ trình UBND huyện cấp GCN QSDĐ, nhưng trong quá trình cấp giấy không hiểu lý do vì sao GCN đó lại không được vào tên trong sổ cấp giấy, Năm 2004 thì Địa chính xã bị kỷ luật và truy tố nhưng vì tội danh khác.
- Năm 2005, UBND xã đã nhiều lần có công văn đề nghị thanh tra kiểm tra chữ ký trên bìa có đúng không (thời điểm 2005 ông Chủ tịch huyện đã nghỉ hưu) nhưng chưa được giải quyết.
- Năm 2015, Khi Văn phòng Đăng ký QSDĐ thuộc Sở Tài nguyên Môi trường có biên bản làm việc với xã và các hộ dân liên quan thì Giám đốc Văn phòng Đăng ký QSDĐ kết luận cho các hộ trên Cấp đổi lại GCN QSDĐ.
Vậy, Văn phòng Đăng ký QSDĐ cho phép cấp đổi lại số GCN QSDĐ trên có căn cứ nào không? và đúng quy định pháp luật không?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

0969 82 97 82