Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Đòi lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khi cầm cố

07/01/2018 13:52
Câu hỏi
Đòi lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khi cầm cố. Gia đình tôi có cho chú tôi mượn sổ đỏ vì lý do chú tôi nói muốn mượn để đáo nợ ngân hàng 1 tháng sau sẽ trả. Do gia đình tôi thiếu hiểu biết về pháp luật nên đã cho chú mượn mà không cần ký bất kỳ giấy tờ nào cả. Sau 3 tháng gia đình tôi có ý hỏi xin lại nhưng chú tôi cứ khất hết lần này tới lần khác và mới đây gia đình tôi mới biết là chú tôi đã mang sổ đỏ nhà tôi đi cầm cố ở ngoài với giá 500 triệu và giả mạo chữ ký của bố mẹ tôi để đi công chứng vay ngoài.
Xin hỏi luật sư, với trường hợp đó gia đình chúng tôi cần phải làm gì để có thể lấy lại được sổ đỏ. Xin luật sư tư vấn ạ. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280