Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG Trụ sơ: Nhà 2A, ngách 9/28, đường Ỷ La, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline 0934 245 885

Thực hiện nghĩa vụ trả nợ do người chết để lại

03/01/2018 02:14
Câu hỏi
Thực hiện nghĩa vụ trả nợ do người chết để lại.Năm 2016 Bố tôi mất đột ngột do tai nạn giao thông, để lại mẹ tôi với 2 anh em, tôi là con trai đầu, sau là 1 em gái 23 tuổi hiện đang làm phục vụ. Trước đó, Bố tôi có làm chức kế toán trong ủy ban. Bố tôi có làm một số giấy tờ vay vốn tín dụng của phường.
Bố lấy giấy tờ nhà đất ở làm thế chấp mà không được sự đồng ý của mẹ tôi nên bố tôi giả mạo chữ ký của mẹ tôi để hợp thức hóa vay vốn. Vay vốn cho các đứa con đi học đại học, vay vốn làm các dự án nông nghiệp. Nhưng đến nay tôi mới biết những lí do trên đều là không đúng sự thật, không có dự án nào cả, em tôi đã nghỉ học và đi làm, và số tiền bố vay để thỏa mãn nhu cầu lô đề cờ bạc. Nay trên tín dụng của xã nơi tôi cư trú bắt chúng tôi trả hết số tiền vay (khoảng 140 triệu). Nếu không sẽ lấy ngôi nhà - gia đình tôi hiện không có khả năng chi trả số tiền lớn đó.
Tôi xin được hỏi, số nợ đó chúng tôi phải trả không và như thế nào? làm thế nào để có thể gia đình tôi lấy lại được giấy tờ đât nằm trên đó, mà không tốn hoặc tốn ít chi phí nhất?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

0934 245 885