Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Nghĩa vụ của người vay tín dụng khi mất khả năng trả nợ

11/01/2018 23:22
Câu hỏi
Nghĩa vụ của người vay tín dụng khi mất khả năng trả nợ. Em có người bạn vay tín dụng bên ngân hàng VP BANK mượn 30.000.000đ trả trong vòng 36 tháng. Lúc đầu vay có ghi thêm số điện thoại của bạn bè, và cô ta đã ghi số của em. Bạn em đã trả nhưng chưa trả hết còn 18 triệu đồng trong vòng 12 tháng nữa, do chưa thanh toán hay trả chậm sao mà phía ngân hàng cứ đến ngày đều gọi vào số điện thoại của em, lúc em không có nghe máy, lúc em nghe và có nói với họ em chỉ là bạn bè học chung, bây giờ ít liên lạc nữa, ai mượn thì đòi người đó, tôi không phải là người thân của cô ta, và thái độ nói chuyện của họ dùng những lời xúc phạm, và nói nếu cô ta không trả thì em phải là người trả dùm. Vậy cho em hỏi:
1. Trong trường hợp này em có bị phía ngân hàng kiện ra tòa không? Và ngân hàng có bắt em là người phải trả số nợ của bạn em khi cô ta không có khả năng chi trả?
2. Bây giờ em muốn thông tin của em (như số điện thoại) ngân hàng sẽ không gọi diện làm phiền em nữa thì phải làm sao ạ?

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết