Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Khi bị mất khả năng trả nợ ngân hàng cần làm thế nào

24/12/2017 11:17
Câu hỏi
Khi bị mất khả năng trả nợ ngân hàng cần làm thế nào? Tôi có vay ngân hàng BIDV và Vietinbank số tiền là 300 triệu đồng để mở cửa hàng bán mỹ phẩm từ tháng 7/2016. Hàng tháng tôi vẫn đóng tiền lãi đều đặn và không bị trễ hạn. Nhưng khoảng 3 tháng trở lại đây, công việc buôn bán của tôi có chút trục trặc, tôi lại mới sinh em bé nên nhiều khoản tiền phải chi tiêu, tôi tạm thời mất khả năng thanh toán cho ngân hàng. Bên phía ngân hàng cũng gọi cho tôi nhiều lần và tôi cũng trình bày hoàn cảnh hiện giờ của tôi. Tôi có 3 đứa con, tôi chỉ mong ngân hàng cho tôi thời hạn để tôi đi làm rồi tiếp tục đóng. Nhưng đến ngày 21/12 vừa rồi ngân hàng BIDV nói với tôi rằng sẽ chuyển hồ sơ của tôi về nhà tôi thu 1 lần.
Hiện giờ tôi đang bế tắc không biết sẽ bị xử lý như thế nào vì khi đến nhà tôi thì người nhà cũng không có khả năng để trả giúp tôi. Mẹ tôi bị tai biến, ba tôi thì đã lớn tuổi không có việc làm.
Mong Luật sư giúp tôi tôi phải làm gì trong trường hợp này?

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết