Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG Trụ sơ: Nhà 2A, ngách 9, ngõ 28, đường Ỷ La, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline 0969 82 97 82

Hàng xóm thực hiện gây mất vệ sinh ăn ở thiếu văn hóa thì giải quyết thế nào?

12/05/2018 23:56
Câu hỏi
Hàng xóm thực hiện gây mất vệ sinh ăn ở thiếu văn hóa thì giải quyết thế nào? Nhà tôi và hàng xóm có xích mích với nhau thông qua việc họ luôn xịt nước tưới cây (nước ủ phân bón – gây mùi khó ngửi và rất mất vệ sinh) lên đầu gia đình tôi khi gia đình tôi ra vào nhà, họ dùng từ trên cao xịt thẳng xuống. Gia đình tôi im lặng không nói từ mấy năm nay, nhưng đến nay không chịu nổi gia đình tôi đã phải phản ứng vì cách ăn ở thiếu văn hóa, mất vệ sinh như vậy. Hai bên có lời qua tiếng lại (chửi nhau) rất nhiều lần và có một lần tôi cầm gậy ra hù dọa hàng xóm nhưng không có đánh nhau, đã có ra công an phường cam kết giữa đôi bên:
1. Gia đình tôi không chửi họ nữa.
2. Họ cũng không được phép tưới xịt qua nhà tôi nữa.
Sự việc im ắng được một thời gian, họ lại tiếp tục xịt nước bẩn lên đầu tôi và gia đình tôi vào lúc 8 giờ sáng và 5-6 giờ chiều. Mỗi lần như vậy gia đình tôi lại cãi nhau với hàng xóm. Sự việc như vậy kéo dài gần 4 năm rồi và lần nào công an cũng mời gia đình tôi ra phường vì nhận được đơn thưa kiện của bên hàng xóm.
Tôi và gia đình rất mệt mỏi không muốn nói nhiều lần bỏ qua nhưng họ thấy vậy lại tiếp tục làm và cường độ nhiều hơn.
Xin luật sư tư vấn là Công an phường cứ mời lên giải quyết như vậy có đúng không? Gia đình tôi cảm thấy rất phiền khi mà chúng tôi là người bị gây sự mà cứ phải lên công an phường trình diện như là người gây rối vậy.
Nếu tôi cần luật sư đi cùng ra Công an phường để giải quyết có được không ? Mức phí là bao nhiêu ? Vì tôi cam thấy bên phía công an không công bằng trong việc phán xử. Xin cám ơn. Mong nhận được câu trả lời tư vấn của luật sư.


Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

0969 82 97 82