Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Đã thỏa thuận giải quyết tranh chấp bằng thương lượng muốn gửi đơn ra tòa có được không

23/12/2017 20:21
Câu hỏi
Đã thỏa thuận giải quyết tranh chấp bằng thương lượng muốn gửi đơn ra tòa có được không? Tôi là Nguyễn Hoàng ở Ninh Giang, Hải Dương xin hỏi một vấn đề sau: Ngày 15//102016 tôi và ông Nguyễn Văn Hùng có ký hợp đồng cung ứng giống cây trồng, thời hạn 3 năm. Trong hợp đồng có thỏa thuận: “mọi tranh chấp phát sinh từ hợp đồng này được giải quyết bằng thương lượng, hòa giải“. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, ông Nguyễn Văn Hùng đã không thanh toán đầy đủ tiền cho tôi theo đúng như đã thỏa thuận.
Vậy xin hỏi tôi có quyền khởi kiện ra trước Tòa án yêu cầu ông Nguyễn Văn Hùng thực hiện đầy đủ nghĩa vụ trả tiền không? Nếu có thì thẩm quyền giải quyết tranh chấp thuộc về Tòa án nào? Hồ sơ khởi kiện gồm những loại giấy tờ gì? Xin cảm ơn!

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết