Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Cho vay nặng lãi có thể kiện đòi lại tiền không

09/01/2018 20:25
Câu hỏi
Cho vay nặng lãi có thể kiện đòi lại tiền không? Em bị 1 người bạn rủ em đi mượn tiền của người thân trong nhà em, bạn nói lãi suất là 50 ngàn/1 triệu/1 tháng được thì cứ mượn về, rồi cho vay nặng lãi 1 triệu/ 1 tháng 300 ngàn rồi chia đôi mỗi người 1 nửa, còn lãi 50 ngàn chia đôi 2 bên cùng đóng. Khi viết giấy bạn nói là cứ coi như là tiền của em đứng ra cho bạn đó mượn đi khi đến tháng bạn đó đưa đầy đủ cho em và còn kêu em đi mượn thêm về nữa em cũng thấy lo sợ, bạn nói cứ yên tâm đi và cứ năn nỉ em lại đi mượn cho nữa, được 2 tháng bạn đó không đưa tiền lãi cho em cũng không liên lạc được luôn. Giờ em phải gánh hết số nợ này.
Em tính đi kiện mà em sợ bạn nhắn tin cho em nếu mà đi kiện thì em sẽ bị tội cho vay nặng lãi và sẽ bị phạt nặng. Em chỉ có giấy tờ viết tay với bạn đó và sổ hộ khẩu photo thôi ạ.Luật sư tư vấn giúp em với. Em cảm ơn.

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết