Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Bồi thường thiệt hại do công trình xây dựng gây ra

12/01/2018 05:00
Câu hỏi
Bồi thường thiệt hại do công trình xây dựng gây ra. Năm 2016 tôi có mua 1 căn nhà. Sau đó tôi tiến hành sửa chữa và có nâng nền nhà và làm bậc thềm dắt xe trước cửa nhà. Do nhà bên cạnh cốt nền thấp, cao hơn mặt đường khoảng 10 cm nên trong 2 đợt mưa lớn ngày 26/08/2017, 26/09/2017 mưa to ngập cục bộ nên nhà bên cạnh bị ngập.
Họ khởi kiện yêu cầu tôi đập bỏ bậc thềm dẫn xe trước nhà và bồi thường hư hỏng kệ giày dép do bậc thềm nhà tôi không làm thoát nước kịp gây ngập như vậy có đúng không? Hiện tại nhà bên cạnh không có cơ sở kỹ thuật đo đạc nào khẳng định là bậc thềm nhà tôi gây ngập mà chỉ hình ảnh nhà bị ngập trong 2 đợt mưa rất lớn mà cả thành phố Hồ Chí Minh đều bị ngập? Trong trường hợp tòa án xử lý yêu cầu tôi đập bỏ bậc thềm trong khi nhiều nhà khu vực đấy đều có làm bậc thềm như nhà tôi thì có đúng không?

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết