Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG Trụ sơ: Nhà 2A, ngách 9/28, đường Ỷ La, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline 0934 245 885

Hủy hợp đồng đặt cọc mua bán đất khi chưa sang tên sổ đỏ có được không?

Xin chào luật sư! Xin tư vấn cho em
Nhà em có 1 thửa đất, 1 nửa đã xây nhà, còn 1 nửa muốn bán. Trên sổ đỏ chủ sở hữu là bố em (nhưng đã mất), nay chỉ còn 3 mẹ con. Năm ngoái có người đến hỏi mua và đã giao tiền đặt cọc 50tr cho mẹ em, hai bên lập cam kết viết bằng tay không qua công chứng và 3 mẹ con em cũng ký vào cam kết. Trong cam kết có ghi nếu hủy cam kết thì bên nhận cọc phải bồi thường cho bên cọc gấp 10 lần số tiền đã cọc. Nhưng thời điểm đó gia đình em vẫn chưa làm thủ tục tách thửa. Vậy nếu bây giờ gia đình em muốn hủy cam kết thì có phải đền bù cho bên kia như trong giấy cam kết không?
Em xin cảm ơn.
comment

Mượn xe rồi giao cho người khác đi và bị mất trộm thì đền thế nào

Mượn xe rồi giao cho người khác đi và bị mất trộm thì đền thế nào? Em cùng 1 người bạn ở chung phòng với nhau ,bạn của em có mượn 1 chiếc xe máy của 1 người bạn khác tên thông, 1 hôm bạn cùng phòng với em có nhờ em đi mua đồ ăn và giao xe cho em đi,trong lúc mua đồ do sơ sẩy em để chìa khóa trong xe,và có 1 đối tượng bịt kín mặt đội mũ bảo hiểm đã trộm chiếc xe đi,sau khi xảy ra vụ việc em đã cùng bạn trình báo lên cơ quan công an nhưng sau 2 ngày vẫn chưa có tin tức gì về chiếc xe,vậy cho em hỏi e có bị bồi thường không và bồi thường như thế nào, và bạn cùng phòng với em có phải bồi thường không và theo luật thì phải bồi thường như thế nào cho hợp lý, em xin cảm ơn!
comment

Có lấy lại được tiền đã chuyển khoản cho người bán hàng trên mạng không

Có lấy lại được tiền đã chuyển khoản cho người bán hàng trên mạng không? Luật sư cho con hỏi con có buôn bán trên mạng và có chuyển khoản cho một người hơn 1 triệu người bán hàng đó có nói con là lấy thêm 1 ít hàng nữa với giá 600k nhưng đến khi bưu điẹn gửi tới con không đủ tiền lấy bưu điện trả về người bán nếu trong trường hợp này con có bị mất số tiền đã chuyển khoản không ạ?
comment

Mua nhà của bố mẹ bằng giấy viết tay không công chứng có hợp pháp

Mua nhà của bố mẹ bằng giấy viết tay không công chứng có hợp pháp?Gia đình mẹ tôi có 4 người con, mẹ tôi là con cả. Mẹ tôi năm 2001 có mua lại nhà của ông bà ngoại. Ngôi nhà đã được chứng thực là toàn quyền sở hữu của ông bà tôi. Ông bà chỉ viết bằng giấy viết tay giữa ông bà và bố mẹ tôi. Gia đình tôi đã sinh sống trên ngôi nhà đó từ năm 2001 đến nay. Ông bà đã có chia tiền bán nhà cho 2 người con (nhà tôi vẫn còn lưu giữ chứng nhận của ủy ban về việc nhận tiền bán nhà), còn một người con vào thời điểm đó không chịu nhận tiền. Ngôi nhà chưa được sang tên cho bố mẹ tôi cũng bởi người con thứ 3 này có đơn kiện không chịu nhận tiền chia bán nhà. 
Đến nay ông bà tôi đã mất, người con đó cũng chưa được chia tiền bán nhà và thừa kế. Đến nay những người con khác của ông bà quay lại kiện ngược mẹ tôi mua bán nhà không hợp lệ và Đòi chia thừa kế toàn bộ ngôi nhà. 
Vậy trong trường hợp này gia đình nhà tôi đúng hay các cô chú đúng? pháp luật có công nhận giấy tờ mua bán viết tay hay không. 
Các cô chú có cơ sở để kiện nhà tôi không?
comment

Cháu bán tài sản của người chú bị tai biến để chữa bệnh được không?

Cháu bán tài sản của người chú bị tai biến để chữa bệnh được không? Chú ruột của e bị tai biến, từ lúc bị bệnh vợ con bỏ đi đến nay đã được 3 tháng. Mọi sinh hoạt đến chi phí chữa bệnh cho chú do gia đình e chi trả. Chú có tài sản là đất nhà ở và rừng cây trị giá khoảng 300tr. Luật sư cho e hỏi: Em muốn bán tài sản của chú để đưa chú đi chữa bệnh có được không? Nếu được thì thủ tục cấn những gì. Vì vợ con chú không có tên trong sổ hộ khẩu của chú
comment

Mở lại lối đi chung đã có từ trước và việc di dời hố ga trên lối đi chung

Mở lại lối đi chung đã có từ trước và việc di dời hố ga trên lối đi chung? Luật sư cho em hỏi vấn đề như sau ạ, chồng em được ông nội di chúc lại 1 ngôi nhà có 2 lối đi, 1 lối thẳng ra ngách, còn 1 lối là ông bà cắt đất ra làm hẻm cho 3 hộ gđ là nhà bố mẹ chồng (đã bán cho chủ khác), nhà ông bà để lại cho chồng em và nhà chú ruột trong cùng. Gia đình chồng em chuyển đi nơi khác sinh sống, Nhà của ông bà để lại sửa cổng ra mặt ngách cho thuê, trong hẻm giờ chỉ có nhà chú ruột sử dụng. Nay vợ chồng em về đây sinh sống vì cửa nhà thẳng ngách sộc cửa chính phong thuỷ không tốt vợ chồng em sửa lại và quay lại lối đi cũ của ông bà, nhưng chú chồng không đồng ý vì chú muốn lấy hẻm đó để sử dụng. Vì gia đình chồng em không ở đấy nên chú còn làm hố ga nước thải sát luôn cổng ra vào nhà em cách có 5cm trong khi đó hố ga cách cổng nhà chú ý 1m5.  Xin Luật sư tư vấn giúp em giờ em đổi lại đi cổng sau có được không ạ, và em yêu cầu di chuyển hố ga có được không ạ.
comment

Con có được chia tài sản khi ba mẹ ly hôn không nếu có đóng góp vào tài sản chung

Con có được chia tài sản khi ba mẹ ly hôn không nếu có đóng góp vào tài sản chung? Xin chào luật sư, cháu có 1 câu hỏi muốn nhờ luật sư tư vấn: Khi bố mẹ ly hôn con cái có được chia tài sản không? Bây giờ cháu và hai em cháu đã tới tuổi trưởng thành. Hiện tại ba mẹ cháu có 2 ha đất cà phê tích góp sau khi cưới nhau tới giờ. Sau khi nghỉ học cháu và em cháu cũng phụ ba mẹ trong số tài sản đó. Xin cảm ơn!
comment

Đã nhận đặt cọc bán nhà thì qua đời nhưng người thừa kế không muốn tiếp tục bán

Đã nhận đặt cọc bán nhà thì qua đời nhưng người thừa kế không muốn tiếp tục bán ? Xin cho tôi hỏi, trong năm 2017 ba tôi có bán một căn nhà và cũng đã nhận tiền đặt cọc là một trăm triệu. Trong thời gian còn hợp đồng thì ba tôi đã đột ngột qua đời và quyền thừa kế về người con gái, nhưng người thừa kế không muốn bán căn nhà đó nữa. Vậy xin hỏi người thừa kế sẽ phải chi trả những khoản nào? (Bạn đọc T. H., TP. HCM).
comment

Sống chung không kết hôn có chịu trách nhiệm về khoản vay vợ chồng không?

Sống chung không kết hôn có chịu trách nhiệm về khoản vay vợ chồng không? Tôi và chồng tôi đã làm đám cưới được 6 tháng nhưng không đăng kí kết hôn. Trong quá trình sống với nhau, chồng tôi có vay nặng lãi 50 triệu và bỏ trốn. Bọn vay nặng lãi đã lấy chiếc xe máy của tôi. Tôi muốn hỏi: Tôi có phải trả số tiền chồng tôi vay nặng lãi không? Tôi có thể lấy lại tài sản của mình không?
comment

Nhận bàn giao nhà chung cư khi một người ở nước ngoài thực hiện thế nào

Nhận bàn giao nhà chung cư khi một người ở nước ngoài thực hiện thế nào? Tôi có mua căn hộ chung cư, trên hợp đồng mua có cả 2 vợ chồng cùng ký tên. Hiện nay chồng tôi đang ở nước ngoài, và cũng đến thời điểm bàn giao nhà. Vậy trường hợp này tôi có thể nhận nhà mà không cần sự có mặt của chồng tôi hay không? Nếu không thì cần phải làm gì hay bổ sung giấy tờ gì khác? Xin cảm ơn 
comment

Được nhờ trông hộ đồ nhưng bị trộm lấy mất thì có phải đền không

Được nhờ trông hộ đồ nhưng bị trộm lấy mất thì có phải đền không? Em sinh năm 1994, đang đi làm cho 1 cửa hàng bán hàng. Hôm nay, chị chủ cửa hàng có nhờ em trông hộ khi điện thoại sạc pin tại cửa hàng. Điện thoại là ipx mua được 2 tháng. Và trong lúc bán hàng, do không để ý nên đã bị 1 thành phần trộm có kinh nghiệm lấy mất. Nên giờ em hỏi là nếu giờ em phải đền thì em phải đền như thế nào ạ? Em thì cũng mới đi làm và gia đình em cũng không có điều kiện gì. Mong mọi người giúp đỡ em với ạ
comment

Tố giác hay khởi kiện bán nhà khi không có ủy quyền

Tố giác hay khởi kiện bán nhà khi không có ủy quyền? Tôi mua căn nhà năm 2008 tại Sóc Trăng , giấy mua bán viết tay do tôi  đứng tên, tôi để mẹ kế giữ dùm giấy viết tay mua bán, tôi đi làm xa nên nhờ bà quản lý dùm căn nhà vì bà chung sống cùng cha tôi ở gần đó, đồng thời cho bà số tiền thuê nhà để phụ lo cho cha. Năm 2012 tôi lập gia đình ở TpHcm và chuyển hộ khẩu theo gia đình chồng ở Q10. Đầu năm 2018 mẹ kế tôi nói có người muốn mua căn nhà giá 150 triệu, tôi đồng ý bán nên nhờ bà nộp hồ sơ giúp ra sổ đỏ tên tôi. Khoảng cuối tháng 3 /2018 bà báo đã có giấy tờ (chụp hình gửi tôi xem) và bà phải cho tiền người ta đồng thời nói là tôi mới sanh con nên không đi lại được để họ giúp lấy sổ đỏ mà ko cần tôi về ký . bà kêu tôi ủy quyền  cho bà để bà giúp bán dùm. Do mâu thuẫn về giá cả nên tôi ko ủy quyền cho bà , 1 tháng sau tôi nghe người nhà cho hay căn nhà đã được bán trong khi tôi không biết gì  đồng thời không có sự hiện diện của tôi, khi bán căn nhà. Thậm chí bà còn trắng trợn thách tôi đi thưa, vì bà nghĩ tôi ko có tờ giấy nào làm sao thưa. Hơn nữa bà không biết tôi đã đề phòng trước nên có ghi âm lại những mẫu đối thoại giữa tôi và bà khi bà gọi cho tôi để nói về vụ bán nhà. Và quan trọng hơn là bà đã mở lời đe doạ nếu tôi còn về quê làm sáng tỏ vụ này. Vậy tôi viết đơn thưa bà được không? Nếu thưa với tội danh gì? và gửi đơn tố cáo cho ai? Tôi có thể uỷ quyền cho 1 luật sư giúp tôi trích lục hồ sơ căn nhà hay không? Nếu đúng là nhà do tôi đứng tên chủ quyền thì tôi có thể uỷ quyền cho luật sư để giúp tôi tố cáo bà được không?
comment

Bị mất xe ngay tại công ty trong giờ làm việc được bồi thường thế nào?

Bị mất xe ngay tại công ty trong giờ làm việc được bồi thường thế nào? Kính chào các Luật sư! Hiện tôi đang rất rối rắm và không biết phải xử lý như thế nào, rất mong các luật sư giúp đỡ, sự việc như sau: Cách đây hơn một tháng tôi đi làm đến chiều khi làm ra đến nhà xe thì tôi không còn thấy xe của tôi nữa. Tôi liền trình báo với ca trực bảo vệ ngày hôm đó và có lập biên bản xác nhận vụ việc. Sau nhiều lần tôi gặp phó tổng giám đốc bộ phận Tổng vụ để được giải quyết, nhưng mãi đến nay họ mới kêu tôi lên và nói chỉ bồi thường 50% sau khi đã khấu trừ hao mòn xe của tôi đi trong vòng hai năm rưỡi (phía công ty nói xe sử dụng trong thời gian dưới 5 năm khấu trừ 10%-30%). Hôm qua tôi đã không đồng ý và tìm gặp Tổng giám đốc công ty là người Đài Loan, tôi chưa kịp mở miệng nói một câu đã bị ống ấy quát nạt, đập bàn ẫm ĩ cái gì tôi cũng không hiểu.Để có phương tiện đi lại làm việc, và vì rất khó tôi mới dành tiền mua được cái xe đi làm. Nay kinh mong các luật sư giúp tôi giải quyết các thắc mắc như: 1. Công ty có trách nhiệm bồi thường tài sản của tôi khi đi làm để trong gara xe công ty mà bị mất không? 2. Nếu có thì mức bồi thường cụ thể như thế nào? và tư vấn cho tôi hướng phải giải quyết như thế nào? 3. Căn cứ pháp lý như thế nào để tôi còn có lý lẽ làm việc với lãnh đạo công ty? Tôi xin chân thành cảm ơn!
comment

Có đòi được tiền có từ việc hứa chia và người được chia nay đã chết

Có đòi được tiền có từ việc hứa chia và người được chia nay đã chết. Xin kính chào các luật sư, tôi có một thắc mắc như sau mong được các luật sư giúp đỡ tư vấn. Năm 2002 Bố, Mẹ tôi có làm hợp đồng tặng cho người cháu 01 ngôi nhà. Việc tặng cho có làm hợp đồng công chứng và sau đó người cháu đã làm thủ tục chuyển quyền sở hữu đứng tên anh ta. Tuy nhiên sau đó do có mâu thuẫn nên năm 2004 bố mẹ tôi đã làm đơn khởi kiện ra Tòa án để đòi lại nhà. Bản án sơ thẩm năm 2005 đã bác yêu cầu đòi nhà của bố mẹ tôi. Không đồng ý với bản án sơ thẩm nên bố mẹ tôi đã làm đơn kháng cáo để yêu cầu xét xử phúc thẩm. Lúc này người cháu nói với bố mẹ tôi là nếu bố mẹ tôi rút đơn kháng cáo anh ta sẽ bán nhà để chia giá trị ngôi nhà theo tỷ lệ bố mẹ tôi được hưởng 60%, anh ta hưởng 40%. Đề xuất này được bố mẹ tôi và anh ta đồng ý làm văn bản thỏa thuận tại UBND phường và có xác nhận của Ban tư pháp và Chủ tịch UBND phường.
Cuối năm 2005 bố tôi mất và không để lại di chúc, tôi và mẹ tôi là 02 đồng thừa kế duy nhất các tài sản do bố tôi để lại.
Năm 2009, người cháu bán ngôi nhà được tặng cho với giá 180 triệu đồng. Tuy nhiên anh ta chỉ đưa cho mẹ tôi 50 triệu, số tiền còn lại anh ta giữ lại từ thời điểm đó cho đến nay. Tôi và mẹ tôi đã nhiều lần đề nghị anh ta trả số tiền còn lại thuộc phần được hưởng của bố tôi nhưng anh ta không trả.
Vậy xin luật sư tư vấn giúp:
1/ Tôi có được hưởng số di sản thừa kế từ phần tài sản được chia của bố tôi hay không?
2/ Nếu tôi được hưởng thì tôi có thể yêu cầu anh ta trả phần di sản mà tôi được hưởng bằng cách nào ( theo quy định nào của pháp luật )?
3/ Tôi có thể căn cứ vào biên bản thỏa thuận giữa bố mẹ tôi và anh ta về việc bán nhà để chia tài sản để yêu cầu anh ta thực hiện nghĩa vụ hay không?
Kính mong các luật sư vui lòng giải đáp. Tôi xin chân thành cám ơn
comment

Ủy quyền thế chấp nhà đất nay bị ngân hàng yêu cầu giao nhà thì phải làm sao?

Ủy quyền thế chấp nhà đất nay bị ngân hàng yêu cầu giao nhà thì phải làm sao? Ngày 13/10/2009 tôi có ủy quyền cho ông Ngô Th. được toàn quyền định đoạt căn nhà XX P. Phước Bình, Quận 9, TP.HCM. Lý do vì tôi cả tin giúp đỡ một đứa em làm ăn với gia đình. Qua một thời gian tôi không liên lạc được với đứa em đó và ông Th., nên ngày 11/10/2010 tôi đã lên Văn phòng công chứng Gia Định đơn phương hủy hợp đồng và ngăn chặn tất cả mọi giao dịch căn nhà trên. Đến ngày 5/11/2011 ngân hàng Techcombank đến nhà yêu cầu tôi bàn giao căn nhà trên vì ông Th. đã quá hạn thanh toán. Tôi đã kiểm tra ở văn phòng tài nguyên môi trường từ ngày 6/11/2009 đến ngày hôm nay nhà tôi vẫn chưa thế chấp. Xin nói thêm ông Th. hiện giờ đã bị bắt và đã vay ngân hàng Techcombank hàng trăm tỷ từ việc thế chấp nhà không hợp pháp, ngân hàng đã biết điều đó mà vẫn cho vay. Báo có đăng rất nhiều tin. Mong Quí luật sư xem xét và giúp đỡ cho tôi về việc trên phải giải quyết thế nào? Gia đình tôi chỉ có căn nhà là tài sản duy nhất, vì quá cả tin nên đã bị tình trạng như vậy. Rất mong luật sư tận tình giúp đỡ cho gia đình. Chúng tôi chân thành cám ơn.
comment

Thời hạn giải quyết vụ án kiện đòi nợ giải quyết trong bao lâu?

Thời hạn giải quyết vụ án kiện đòi nợ giải quyết trong bao lâu? Tôi là người được công ty H. ủy quyền đại diện nộp hồ sơ và cung cấp thông tin của vụ án khởi kiện về “tranh chấp hợp đồng” giữa công ty H và công ty dầu khí hàng hải L. Theo thông báo số X/2010/TB-TLVA ngày 12-8-2010 của TAND TP Vũng tàu thì được biết tòa án đã có thụ lý vụ án số Y/2010/ LST-KDTMST ngày 5-8-2010. Phía chúng tôi là nguyên đơn. Trong suốt thời gian vừa qua chúng tôi có nhận được 2 lần giấy báo của Tòa án. Nhưng lần đầu thì nhận được đã quá thời hạn triệu tập, lần 2 thì bên bị đơn vắng mặt. Trong suốt quá trình từ đó đến này cho dù có liên lạc với TAND TP Vũng Tàu để hỏi thăm kết quả và tiến trình thụ lý vụ án nhưng đều nhận được những thông tin không tin cậy. Do vậy tôi rất băn khoăn trong vấn đề này. Vậy chúng tôi rất mong Quí vị cho xin một vài lời tư vấn cho việc này:
+ Thời gian để tòa án thụ lý vụ án là bao lâu kể từ ngày thụ lý ?
+ Nếu muốn quan tâm đến tiến trình thụ lý vụ án chúng tôi sẽ làm như thế nào?
+ Trong trường hợp nhân viên thụ lý của tòa án trả lời không dứt khoát và đúng vào sự việc mà tỏ ra vô trách nhiệm (nếu có) thì chúng tôi phải làm sao?
+ Và nếu trong trường hợp Tòa án kéo dài thời gian thụ lý hoặc bị đơn cố tình không trả nợ cho chúng toy thì chúng tôi cần phải giải quyết như thế nào?
Rất mong Quí luật sư bỏ bớt chút thời gian cho chúng tôi những gì Quí vị có thể giúp đỡ. Xin chân thành cám ơn.
comment

Công ty trả tiền bảo hiểm khi nhân viên tai nạn cho những ai là người thân

Công ty trả tiền bảo hiểm khi nhân viên tai nạn cho những ai là người thân. Công ty tôi có mua bảo hiểm cho nhân viên Nguyễn Văn L.. Ngày 29-06-2010 anh L trên đường giao hàng xảy ra tai nạn và mất trên đường đi cấp cứu. Vì lúc đó nhân viên này không có số tài khoản cá nhân nên Công ty bảo hiểm đã chuyển số tiền bồi thường đó vào tài khoản của công ty tôi vào ngày 13-08-2010. Tổng số tiền bảo hiểm là 50 triệu đồng. Vừa qua, em trai của L tên Nguyễn Văn T. có cung cấp cho phòng nhân sự của công ty một số giấy tờ (sổ hộ khẩu và CMND) và xin lãnh số tiền bồi thường bảo hiểm đó. Xin luật sư cho biết công ty tôi cần phải xác định thêm những thông tin và làm những thủ tục gì để tránh tranh chấp xảy ra sau này.
comment

Bị kiện đòi lại đất đã được cấp sổ đỏ có phải chia không?

Bị kiện đòi lại đất đã được cấp sổ đỏ có phải chia không? Bà nội tôi cho chú tôi và bố tôi một mảnh đất từ lâu. Gia đình nhà tôi và chú tôi đã làm sổ đỏ và lấy từ năm 2006 và giờ đã xây dựng nhà cửa rồi. Nay em của bà tôi, tôi gọi bằng ông trẻ - đã bỏ vào nam sinh sống 30 năm nay thỉnh thoảng mới ra bắc (đây là người con nuôi của cụ tôi, tôi gọi bằng ông trẻ) trước đây ông ấy đã được hưởng mảnh đất ngoài Hà Nội và đã bán đi tiêu rồi) nay ông về đòi chia đất. Vậy bố tôi và chú tôi đã có sổ đỏ được 5 năm rồi có còn lo gì không? Xin chân thành cám ơn
comment

Thế chấp nhà đất bị phát mãi thì đồ đạc vật dụng có bị niêm phong không?

Thế chấp nhà đất bị phát mãi thì đồ đạc vật dụng có bị niêm phong không? Kính xin quí Luật sư cho tôi hỏi một việc sau: Tôi có người thân có thế chấp tài sản là nhà và quyền sử dụng đất cho ngân hàng, nay không còn khả năng thanh toán và chấp nhận bị Ngân hàng niêm phong nhà. Nhân viên ngân hàng nói ngoài việc niêm phong nhà sẽ niêm phong cả đồ vật, vật dụng trong nhà. Vậy là đúng hay sai? Tôi xin chân thành cảm ơn !
comment

Bị mất xe máy tính đòi bồi thường bảo vệ trông giữ sao cho đúng giá trị?

Bị mất xe máy tính đòi bồi thường bảo vệ trông giữ sao cho đúng giá trị? Em có vài vấn đề mong luật sư có thể tư vấn cho em. Vừa rồi em bị mất một chiếc xe máy AirBlade, bên công ty bảo vệ chịu bồi thường cho em số tiền 28 triệu đồng. Nhưng em nói là không đồng ý và sẽ báo công an để công an giải quyết. Em lên công an phường, thì có một chú công an nói là người ta chịu bồi thường là vui lắm rồi còn báo công an gì nữa đây. Thế là em về nhà và gọi điện thoại cho công ty bảo vệ đồng ý số tiền bồi thường đó. Nhưng bên công ty bảo vệ nói là hồ sơ đã được chuyên đề bên công ty bảo hiểm rồi, bây giờ tôi về quê có chuyện khoảng 1 tuần sau rồi tính. Sau đó 1 tuần sau trôi qua bên công ty nói với em ai biểu báo công an làm chị, bây giờ công ty chỉ bồi thường 20 triệu thôi, được thì lấy, không được thì cứ kiện ra toà đi. Tới sẽ hầu tòa. Thưa luật sư xảy ra việc như trên,em nên giải quyết thế nào? và phải làm gì? Rất mong luật sự có thể tư vấn cho em và giúp đỡ em, chân thành cảm ơn luật sư.
comment
1 2 3 ... 23 24 25  Trang sau
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

0934 245 885