Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Tham gia bảo hiểm thất nghiệp có được hưởng trợ cấp thôi việc không

26/11/2017 03:56
Câu hỏi
Tham gia bảo hiểm thất nghiệp có được hưởng trợ cấp thôi việc không? Tôi đã đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc trong cơ sở giáo dục được 4 năm 2 tháng tính đến thời điểm xin nghỉ việc là tháng 10/2014. Thời điểm đó tôi sinh con và được cơ quan bảo hiểm giải quyết cho hưởng chế độ thai sản. Tôi cũng chưa rút bảo hiểm xã hội một lần. Qua tìm hiểu tôi được biết người lao động còn được hưởng chế độ trợ cấp thất nghiệp và trợ cấp thôi việc.
Vậy cho tôi hỏi thời điểm hiện tại là tháng 5/2016 tôi có được xem xét hưởng chế độ trợ cấp thôi việc nữa không? hiện tại tôi đang làm việc tại một công ty cổ phần, mức lương 3tr/tháng, vậy cho tôi hỏi nếu đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện mức đóng hàng tháng của tôi sẽ là bao nhiêu?

Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280