Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Làm việc được 9 tháng có được xin nghỉ phép hàng năm không

25/11/2017 10:05
Câu hỏi
Làm việc được 9 tháng có được xin nghỉ phép hàng năm không? Tôi là Cường, phụ trách hành chính tại 1 công ty tư nhân, xin hỏi quý công ty một số thắc mắc về việc tính lương nghỉ phép như sau: Công ty tôi có những cán bộ làm việc được 9 tháng và xin nghỉ phép 3 ngày trong tháng 5. Trước giờ chưa nghỉ lần nào. Theo luật lao động trên bài viết của quý công ty thì 03 ngày đó NLĐ đều đc tính lương khi nghỉ phép. Nhưng do công ty chúng tôi có quy định CBNV làm việc trên 12 tháng sau khi ký HĐ chính thức thì mới đc tính lương khi nghỉ phép, còn chưa đủ 12 tháng vẫn đc nghỉ nhưng không đc hưởng lương.
Xin hỏi quý công ty là quy định như vậy tại công ty tôi là đúng hay sai. Rất mong quý công ty tư vấn giúp đỡ Trận trọng cảm ơn !?

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết