Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp và thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp

23/11/2017 03:55
Câu hỏi
Bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp và thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp. Chào Luật sư! Tháng 1, em đăng ký hưởng bảo hiểm thất nghiệp. Trong tháng 1 em làm ở siêu thị A được 2 tuần rồi nghỉ, chưa ký hợp đồng. Tháng 2, em nhận được bảo hiểm thất nghiệp lần 1. Tháng 3, em lên làm thủ tục nhận lần 2 thì được báo siêu thị A đã đóng bảo hiểm thất nghiệp tháng 1. Em liên hệ với siêu thị A thì siêu thị A nói: Em nộp lại sổ để chốt sổ bảo hiểm và cấp quyết định thôi việc cho em.
Xin cho em hỏi làm cách nào để chốt thời gian ngừng hưởng và bảo lưu khi không có hợp đồng siêu thị A chỉ có quyết định thôi việc? Và em có mất toàn bộ thời gian trước tháng 7 hay không?

Trả lời
 

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết